Thuốc mọc tóc Qik Hair có tốt không?

Hiện nay, do phải chịu áp lực công việc dẫn đến stress, mất ngủ khiến cho cơ thể mệt mỏi dẫn đến rụng tóc. Rụng tóc không chỉ xảy ra ở nữ giới mà còn cả nam giới khiến cho chúng ta mất tự tin, lo lắng về mái tóc của mình. Và trên thị trường hiện nay có một loại thuốc mọc tóc gọi là Qik Hair. Vậy thuốc mọc tóc Qik Hair có tốt không? Giá thành bao nhiêu? Những câu hỏi sẽ được giải đáp ngay thôi, cùng mình đi tìm hiểu nhé.

Thuốc mọc tóc Qik Hair có tốt không?

Giới thiệu về thuốc mọc tóc Qik Hair

Thuốc mọc tóc Qik Hair thuộc thương hiệu dược phẩm Eco được sản xuất tại Mỹ bởi St. Paul Brands. Đây là một sản phẩm giúp mọc tóc đang được rất nhiều bạn quan tâm và được bày bán trên cả nước nên bạn nào có ý định sử dụng cũng rất dễ tìm kiếm mua sản phẩm. Với cơ chế hoạt động là cân bằng thần kích nội tiết, đồng thời tác động đến các tế bào mầm tóc từ đó ảnh hưởng đến quá trình rụng cũng như mọc tóc.

Thuốc mọc tóc Qik Hair có tốt không?

THUỐC MỌC TÓC QIK HAIR CÓ TỐT KHÔNG?

Thuốc mọc tóc Qik Hair là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp kích thích mọc tóc mà tác động đến tế bào mầm tóc- đây được coi như hạt giống quyết định quá trình rụng, mọc tóc. Bên cạnh đó, thuốc mọc tóc Qik Hair được chiết xuất từ 100% thiên nhiên rất an toàn với người sử dụng đã được kiểm chứng lâm sàng và đem đến cho bạn hiệu quả rõ rệt trong vòng 4-8 tuần sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn dựa vào những đặc điểm của nam và nữ mà đưa ra hai loại sản phẩm chuyên biệt một loại cho nam, một loại cho nữ nữa đó.

1-Thuốc mọc tóc Qik Hair For Men

Đầu tiên, đối với sản phẩm thuốc mọc tóc cho nam có tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết nam giới và kích thích mọc tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cân bằng tâm lý, thúc đẩy mầm tóc phát triển từ đó, giúp cho mái tóc của đấng mày râu trở nên chắc khỏe, giảm hẳn nguy cơ hói đầu và rụng tóc đó.

1-THUỐC MỌC TÓC QIK HAIR FOR MEN

Với công thức CLI-alpha cùng với các thành phần mà bạn có thể tham khảo trên bao bì sản phẩm đem đến cho các bạn nam một số công dụng nổi bật như sau:

-Đầu tiên , ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

-Tiếp theo, kích thích tóc mọc nhanh, chắc khỏe.

-Cuối cùng là phục hồi tóc bị hư tổn và làm chậm quá trình bạn tóc.

2-Thuốc mọc tóc Qik Hair For Women

Còn đối với sản phẩm thuốc mọc tóc Qik Hair dành cho nữ giới thì vẫn với tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết nhưng ngoài ra còn chứa các tinh chất thiên nhiên giúp bảo vệ và thúc đẩy mầm tóc phát triển.

2-THUỐC MỌC TÓC QIK HAIR FOR WOMEN

Với nữ giới thì Qik Hair lại có công thức khác(CLI-beta) và một số thành phần khác biệt với nam giới đem đến cho các bạn nữ một số tác dụng như:

-Giúp rụng tóc cũng như phục hồi tóc hư tổn do tác động của hóa chất hay các tác động tới tóc như uốn, ép, duỗi khiến tóc bị chẻ ngọn, khô xơ.

-Kích thích mọc tóc nhanh, chắc khỏe đem đến cho các bạn một mái tóc óng ả, mượt mà. Bên cạnh đó, còn giúp bạn xua tan nỗi lo bạc tóc.

Đối tượng sử dụng thuốc mọc tóc Qik Hair

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC MỌC TÓC QIK HAIR

Bạn đang lo lắng không biết mình có thể sử dụng được thuốc mọc tóc Qik Hair. Thế thì bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm này phù hợp với người trưởng thành trên 18 tuổi đang bị rụng tóc bởi các nguyên nhân như stress, rối loạn thần kinh nội tiết, tác dụng của hóa chất,…Thậm chí, Qik còn được khuyên dùng cho những trường hợp hóa trị và xạ trị, trước và sau khi bạn muốn tác động đến mái tóc như uốn, nhuộm, duỗi,…

Giá thành của thuốc mọc tóc Qik Hair

Còn về giá thành của sản phẩm thì sao nhỉ? Sản phẩm hiện nay đang được bán với giá khoảng 275 nghìn đồng một hộp 30 viên. Các bạn có thể tìm mua được ở các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Trên đây là các thông tin cơ bản về thuốc mọc tóc Qik Hair mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nha.