Nối mi bóng tối là gì? Giá như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày một gia tăng. Đặc biệt, là con gái ai mà chẳng muốn sở hữu cho mình một đôi mắt cuốn hút, có chiều sâu mà không cần phải ngày nào cũng phải chuốt mascara hay bấm mi nên đã có rất nhiều các dịch vụ nối mi được ra đời. Khác với các dịch vụ nối mi thông thường chuẩn chỉnh hơn về vị trí, khoảng cách đó là nối mi bóng tối. Vậy nối mi bóng tối là gì? Hãy cùng mình đi khám phá để hiểu thể về phương pháp làm đẹp này nha.

Nối mi bóng tối là gì?

Nối mi bóng tối là gì?

NỐI MI BÓNG TỐI LÀ GÌ?

Đầu tiên, mình sẽ làm rõ cho các bạn về phương pháp nối mi đang được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn này. Nghe cái tên nối mi bóng tối chắc hẳn các bạn cũng đoán được phương pháp nối mi này sẽ được thực hiện trong bóng tối và chắc chắn là cũng không thể thiếu điều kiện ánh sáng thích hợp để thực hiện các thủ thuật. Khi bạn thực hiện nối mi bóng tối, bạn sẽ được đưa vào một phòng tối nằm trên chiếc giường hiện đại cùng với một bóng đèn hình cung. Bóng đèn này sẽ tập trung toàn bộ ánh sáng ôm lấy phần ngang mắt của chúng ta. Điều này có tác dụng sẽ không có bóng tay xuất hiện trong vùng mi mắt của chúng ta giúp cho các điểm chân nối mi được chuẩn xác hơn kể về vị trí lẫn khoảng cách. Bạn chỉ cần nằm thư giãn một lúc là đã có thể có ngay cho mình một rèm mi dày và dài như ý muốn rồi đó.

Nối mi trong bóng tối giá bao nhiêu?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều chỉ em thắc mắc với phương pháp nối mi như vậy thì giá tiền sẽ là bao nhiêu. Nói chung giá tiền khi bạn thực hiện nối mi bóng tối còn phụ thuộc vào kiểu mi mà bạn yêu cầu. Với mỗi loại sản phẩm nối mi khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, dưới đây sẽ là một số kiểu nối mi được nhiều khách hàng lựa chọn, các chị em có thể tham khảo:

Đầu tiên đó là mi classic tự nhiên 1D và 2D với giá thành khoảng 390 nghìn đồng hoặc hơn một chút tùy vào từng cơ sở. Với kiểu mi này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn đẹp một cách nhẹ nhàng, tươi trẻ.

Kiểu mi thứ hai các chị em có thể lựa chọn đó là làn mi búp bê 1D và 2D nhẹ nhàng giúp bạn có đôi mắt to tròn và dễ thương. Giá thành của kiểu này rơi vào tầm khoảng 490 nghìn đồng.

NỐI MI TRONG BÓNG TỐI GIÁ BAO NHIÊU?

Một kiểu mi nữa cho các chị em lựa chọn đặc biệt là các nàng nào yêu thích sự sang trọng, quyến rũ đó là kiểu mi đôi cách 1D và 2D gợi cảm. Chỉ với giá khoảng 490 nghìn đồng là bạn đã sở hữu ngay cho mình một làn mi cuốn hút và tươi tắn.

Kiểu mi tiếp theo đó là loại mi kim K 2D độc đáo sang trọng. Với giá khoảng 490 nghìn đồng làn mi sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp theo cách riêng và vô cùng sang trọng.

Một kiểu mi nữa được rất nhiều chị em yêu thích đó là kiểu mi chồn với giá khoảng 790-1290 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay em này rồi. Kiểu mi này đem đến cho các chị em một vè đẹp hiện đại, tự nhiên cũng không kém phần lôi cuốn của phụ nữ Á Đông.

Kiểu mi cuối cùng đó là mi siêu nhẹ với các loại khác nhau như 5D (giá khoảng 690-1100 nghìn đồng), 4D (590-890 nghìn đồng) và 3D (từ 490-690 nghìn đồng). Với loại mi này thì nhẹ hơn các loại mi thông thường và hạn chế gây gánh nặng lên mi mắt bạn.

NỐI MI TRONG BÓNG TỐI GIÁ BAO NHIÊU?

Với kỹ thuật nối mi hiện đại, độc đáo kiểu nối mi bóng tối này đang được rất nhiều chị em tìm kiếm và lựa chọn. Tuy nhiên, các chị em nên cân nhắc lựa chọn thông tin thật tốt và nên nghe những tư vấn hữu ích từ chuyên gia trước khi thực hiện nối mi bóng tối nha. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất nha.