Những điều cần lưu ý trước khi nối mi

Là phụ nữ ai chẳng muốn sở hữu cho mình một đôi mi dài, cong vút giúp cho đôi mắt trở nên cuốn hút, có chiều sâu. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến các dịch vụ nối mi. Có rất nhiều kiểu nối mi đang rất hot như nối mi Hàn Quốc ngọt ngào, lãng mạn, nối mi kiểu thiên thần trong sáng,… Vậy giá của một lần nối mi là bao nhiêu? Và nối mi thì giữ được bao lâu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay thôi, cùng mình đi tìm hiểu nhé.

nối mi bao nhiêu tiền

Nối mi bao nhiêu tiền?

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu về giá của một lần nối mi bao nhiêu tiền. Nói chung giá thành ở mỗi cơ sở làm đẹp có thể khác nhau nhưng cũng không dao động quá nhiều. Thêm vào đó, giá thành của một lần nối mi còn phụ thuộc vào kiểu mi bạn lựa chọn. Mình sẽ đưa ra một số kiểu mi cũng như giá thành các bạn có thể tham khảo như:

-Nối mi classic tự nhiên với giá khoảng 300 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một đôi mi đẹp nhẹ nhàng và tươi trẻ.

-Nối mi Volume đây là kiểu nối mi đang được các cô nàng cực kỳ ưa chuộng với những sợi mi dài và cong dày tạo cảm giác quý phái, sang trọng. Giá thành của kiểu này cao hơn chút khoảng 350 nghìn đồng.

Nối mi bao nhiêu tiền?

-Nối mi tơ Hàn Quốc nhẹ nhàng, tự nhiên rất thích hợp với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần quyến rũ. Giá của kiểu mi này dao động trong khoảng từ 250-350 nghìn đồng.

-Nối mi 3D, 6D đẹp mê hồn rất phù hợp với các nàng nào ưa thích sự nổi bật, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Nối mi bao nhiêu tiền?

Nối mi được bao lâu thì rụng?

Nói chung, nối mi được bao lâu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề, cơ địa của từng người, cách chăm sóc mi hàng ngày, kiểu mi bạn lựa chọn,…Thời gian trung bình giữ được nối mi theo từng loại mi cụ thể như sau:

-Đối với mi tự nhiên thì thời gian giữ được mi khoảng từ 3-4 tuần.

-Còn đối với mi thiên thần thì lâu hơn một chút khoảng 45 ngày.

-Đối với mi volume thì giữ được khoảng 3-5 tuần.

Đây là thời gian trung bình của khách hàng tuy nhiên các bạn có thể kéo dài thời gian bằng cách dặm lại mi của mình nếu thấy nó rụng khoảng 40-50%.

NỐI MI ĐƯỢC BAO LÂU THÌ RỤNG?

Một số cách giữ nối mi được lâu nhất

Khi các bạn nối mi muốn giữ mi lâu bị rụng nhất thì nên có cách chăm sóc mi cẩn thận và hợp lý. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách chăm sóc mi sau khi nối phù hợp để giữ được nối mi lâu nhất có thể:

-Đầu tiên, kiêng nước trong 12 tiếng sau khi nối mi.

-Tiếp theo, hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm có tinh dầu, dụi tay mạnh vào mi mắt đặc biệt không dùng tay để bứt mi nha bởi có thể khiến cho mi của bạn yếu và rất dễ rụng.

MỘT SỐ CÁCH GIỮ NỐI MI ĐƯỢC LÂU NHẤT

-Nên sử dụng cọ chải mi mỗi ngày giúp cho lông mi của bạn được đều và đẹp hơn.

-Ngoài ra, khi ra đường nên sử dụng kính dâm để bảo vệ mi mắt nha.

-Và khi nối mi thì nên lựa chọn kiểu mi phù hợp với mi thật nhất và cùng đừng quên dặm lại mi của mình khoảng 2-3 tuần một lần nha.

Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện các phương pháp giữ mi nối ở bên trên thì thời gian giữ nối mi được lâu hơn và bền hơn là điều hoàn toàn có thể nha.

Trên đây là bảng giá nối mi bao nhiêu tiền cũng như một số cách giữ mi nối được lâu hơn các cô nàng có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mình cung cấp ở trên các cô nàng có thể hiểu hơn về nối mi, thời gian giữ được mi nối cũng như biết cách chăm sóc mi hợp lý. Chúc các cô nàng của chúng ta sẽ luôn có cho mình một đôi lông mi dài và cong nha.