Máy rửa mặt Clarisonic Mia Smart

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học- công nghệ thì trong lĩnh vực làm đẹp cũng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm công nghệ giúp các chị em tiến tới thẩm mỹ tự nhiên một cách dễ dàng hơn. Và trong đó phải kể đến sự ra đời của máy rửa mặt không chỉ giúp các chị em tiết kiệm thời gian rửa mặt mà còn giúp làm sạch sâu da mặt hơn là chỉ sử dụng tay. Một trong những dòng máy rửa mặt được rất nhiều chị em quan tâm và yêu thích đó là máy rửa mặt Clarisonic. Mới đây, hãng mới tung ra sản phẩm mới máy rửa mặt Clarisonic Mia Smart. Vậy sản phẩm này có gì khác biệt với các sản phẩm trước đó. Hãy cùng mình đi tìm hiểu trong bài viết này nha.

MÁY RỬA MẶT CLARISONIC MIA SMART

1-Thương hiệu máy rửa mặt Clarison

Thương hiệu Clarisonic được thành lập vào năm 2003, được các chị em biết đến nhiều hơn nhờ sự thành công của máy rửa mặt bằng sóng âm. Ngay từ khi mới ra mắt, máy rửa mặt Clarisonic đã được rất nhiều tín đồ làm đẹp săn đón. Và đến nay các sản phẩm của hãng được phát triển mạnh mẽ với lượng fan hùng mạnh chỉ xếp sau Foreo thôi đó. Và vào năm 2019 thì sản phẩm máy rửa mặt Clarisonic Mia Smart ra đời có rất nhiều cải tiến so với các chị em trước đó. Nhưng vẫn được áp dụng công nghệ Sonic giúp làm sạch da gấp 6 lần so với rửa bằng tay thông thường với 300 chuyển động một giây.

2-Những cải tiến mới của máy rửa mặt Clarisonic Mia Smart

Điểm khác biệt đầu tiên của sản phẩm so với các sản phẩm trước đó là công nghệ Smart cho phép người dùng tự điều chỉnh chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Điều chỉnh chế độ cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng Clarisonic về điện thoại và kết nối bluetooth là có thể sử dụng được rồi đó.

THIẾT KẾ THÔNG MINH, ĐỘC ĐÁO

Thiết kế thông minh, độc đáo

Với thiết kế mới giúp làm sạch da mặt hiệu quả với hai chế độ làm sạch da nhạy cảm và chế độ thông minh, đồng hồ bấm giờ hướng dẫn bạn cho từng vùng mặt. Bên cạnh đó, máy còn có thể kết hợp với đầu cọ Sonic Foundation Brush Head (cọ tán kem nền) giúp cho máy không chỉ có công dụng là làm sạch da mặt mà còn trở thành một công cụ hỗ trợ trang điểm như tán kem nền, kem che khuyết điểm, phấn tạo khối,…

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở hai công dụng đó đâu mà sản phẩm còn cho phép người sử dụng có thể kết hợp với đầu cọ Firming Massage Head để massage giúp định hình và làm săn chắc các đường nét trên cơ mặt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp cho sản phẩm trong các bước chăm sóc da hàng ngày được thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt hơn. Sản phẩm này còn như là một cái máy massage mắt nữa đó giúp làm dịu, giảm sưng, nhăn vùng mắt cùng những vết chân chim chỉ sau 8 tuần sử dụng thôi đó. Khi bạn đổi một đầu cọ Clarisonic Sonic là bạn đã có thể sử dụng để tẩy da chết. Chỉ một sản phẩm thôi là bạn đã có rất nhiều công dụng kèm theo rồi thật tuyệt vời đúng không.

2-NHỮNG CẢI TIẾN MỚI CỦA MÁY RỬA MẶT CLARISONIC MIA SMART

3-Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Clarisonic Mia Smart

-Đầu tiên, bạn cần tẩy trang và làm ẩm da, đầu cọ bằng nước. Sau đó, bạn có thể thoa sữa rửa mặt trực tiếp lên da hoặc lên đầu cọ đều được nha.

-Tiếp theo, bạn khởi động máy và bắt đầu massage da mặt theo chuyển động tròn đều từ trái sang phải từ trên xuống dưới. Máy có cài đặt theo chế độ mặc định cho từng vùng nếu không muốn bạn có thể thay đổi.

-Cuối cùng là làm sạch da và đầu cọ là xong.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy rửa mặt Clarisonic Mia Smart cũng như cách sử dụng sản phẩm. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn. Bạn mua một sản phẩm mà có nhiều công dụng như này chắc chắn không lãng phí đâu mà còn tiết kiệm được rất nhiều khoản nữa đó.