About

aboutHi, đây là blog cá nhân của mình, biệt danh là Jay. Chào mừng bạn tới với blog chém gió tào lao này. Nói chung có cái gì chiêm nghiệm được trong cuộc sống này thì mình sẽ viết vào đây.

Mình có một trí nhớ kém, vô cùng kém. Cho nên có nhiều vấn đề mình đã tìm được cách giải quyết thì sẽ lưu trữ trên này. Chỉ cần gõ tìm là ra, nên có thể bạn gặp phải khó khăn hãy thử tìm trên trang này thử. Như kiểu là thủ thuật máy tính văn phòng, mấy cái về vấn đề sức khỏe chẳng hạn. Mình rất sợ bị bệnh, ý là sức khỏe không được tốt khi sau này về già á. Vừa khổ mình vừa khổ người thân xung quanh. Nên bạn cũng nên có lối sống lành mạnh từ bây giờ đi nha.

Mình 22 tuổi, cứ gọi mình là Jay. Đây là blog đầu tiên của mình. Nhiều chủ đề trên trang blog này mình nhìn trên quan điểm cá nhân. Cho nên bạn nào không hợp thì không cần thiết phải đọc tiếp rồi chửi mình nha hehe.

Tính tình mình thế nào à? Thì hiền lành, có phần hơi dè dặt, thậm chí là nhút nhát. Nhưng giờ cũng đỡ nhiều rồi. Tính tới thời điểm ghi mấy cái dòng này thì mình cũng đã ra trường được gần 2 năm. Mình học kinh tế ở trường Kinh tế – Luật. Nhưng giờ thì làm về Marketing Online.

Hi còn mình là Momo, là con gái là phải xinh. Mình ké anh Jay viết chuyên mục sức khỏe và làm đẹp. Buồn buồn mình cũng viết xàm xàm ai thích đọc thì đọc nha. Hihhi!